Menu

Những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt nhất cho con

Chọn trung tâm tiếng Anh cho các con là đang được những bậc phụ huynh quan tâm. Khó khăn lớn nhất là làm sao có thể lựa chọn được trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất. Nếu như bạn đang “đau đầu” vì vấn đề này, thì những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nó nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Chương trình phù hợp với lứa tuổi

Lựa chọn một chương trình học phù hợp rất quan trọng. Trước hết, chương trình học cần phù hợp với lứa tuổi. Về đặc điểm tâm lý cũng như khả năng tập trung khác ở mỗi độ tuổi là khác nhau. Vì thế, nội dung chương trình cũng như phương pháp đào tạo phải khác nhau ở mỗi độ tuổi mới có thể mang lại kết quả như mong đợi. Những trung tâm uy tín đều có những chương trình riêng theo độ tuổi. 

Related image

2. Chương trình phù hợp với mục tiêu học tập và trình độ

Trình độ và mục tiêu học tập khác nhau sẽ phù hợp với những chương trình học khác nhau. Với những bé thiếu nhi, mục tiêu hoàn hảo nhất là có thể xây dựng được nền tảng tiếng Anh một cách tự nhiên như trẻ em người bản xứ. Với độ tuổi từ 9 đến 14, nhất là với những bé được định hướng du học trong tương lai, các bé nên dần dần được làm quen với tiếng Anh học thuật.

3. Giảng viên thân thiện

Khi giảng viên trung tâm tiếng Anh thân thiện kết hợp với môi trường học tập tích cực, các bé sẽ có động lực để học tiếng anh. Đây là môn học sẽ theo các bé trong suốt quá trình học tập cũng như làm việc sau này. Có không ít bé ngại học, sợ học tiếng Anh cũng vì áp lực tâm lý.

Những thầy cô giáo thành công trong việc học tiếng Anh; trong học tập cũng như sự nghiệp sẽ là nguồn cảm hứng, là một tấm gương tốt cho các em xây dựng ước mơ cho riêng mình.

Image result for dạy tiếng anh

4. Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Giảng viên tiếng anh có trình độ chuyên môn cao là một tiêu chí bắt buộc những phụ huynh cần quan tâm. Ngày càng có rất nhiều trung tâm anh ngữ được thành lập. Kéo theo đó là sự thiếu kiểm soát về chất lượng học tập của các con. Nhiều trung tâm không chọn lọc giảng viên kỹ càng. Những giảng viên không giỏi chuyên môn, chẳng giàu kinh nghiệm sẽ không thể giúp các em học tốt tiếng Anh ngay từ đầu.

5. Môi trường học tập tích cực

Đây một là tiêu chí dễ bị phụ huynh bỏ qua. Một trung tâm tiếng Anh với môi trường học tập tích cực được trang bị đầy đủ những máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ học tập. Môi trường học tập tích cực sẽ giúp cho các bé tự tin thể hiện năng khiếu và phát huy được  thế mạnh của bản thân. Môi trường học tập tích cực sẽ làm khơi dậy năng khiếu tiếng Anh tiềm ẩn trong các em.

Image result for học tiếng anh vus

6. Học tiếng Anh ưu đãi tại Hội Anh Văn Việt Mỹ – VUS

VUS tự hào trở thành một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, một tổ chức độc lập quản lý chất lượng tại những trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu của thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu được những tiêu chí quốc tế:

– Chất lượng giảng dạy cao

– Khoá học đáp ứng được nhu cầu học viên

– Công nghệ giảng dạy rất tiên tiến

– Môi trường học tập an toàn và cực kỳ hữu ích

Ngoài có mấy loại thẻ tín dụng được áp dụng vào chương trình khuyến mãi? câu tả lời là tất cả chủ thẻ tín dụng VIB đều có cơ hội nhận được 1.000 suất học bổng trị giá 500.000 VNĐ cho chủ thẻ tín dụng VIB. được áp dụng cho khách hàng chưa từng đăng ký học tại VUS trên toàn quốc và là khách hàng nhận được mã học bổng từ VIB.

Image result for thẻ vib

Học tiếng Anh ưu đãi tại VUS cho khách hàng đã làm thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế VIB

Với những chia sẻ từ kinh nghiệm chúng tôi có được hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được một trung tâm tiếng anh tốt nhất cho con em của mình. Cảm ơn bạn đã luôn đón đọc bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *