Menu

Phân tích tri thức cần biết trong phong thủy về Cóc Ba Chân

Cóc Thiềm Thừ tên gọi khác của linh vật này là Cóc 3 chân, và đây cũng là đặc điểm dễ nhận mặt nhất. Thông thường Cóc Thiềm Thừ được đặt trên 1 loại giá tài lộc, ba chân đạp trên 2 lớp tiền cổ, miệng Cóc có ngậm một đồng xu, và 2 bên khung là hai xâu tiền cổ. Ngoài những đặc điểm trên, ví như Nhìn vào kỹ sẽ thấy trên đầu cóc còn có hình Lưỡng nghi. Trên lưng cóc có những nốt sần gọi là chòm sao Đại Hùng.

Ý nghĩa phong thủy của Cóc Thiềm Thừ

Cóc Thiềm Thừ là con vật xuất hiện trong truyền thuyết, được trình bày là có thể phun ra của cải và chỉ sống ở các nơi phong túc. Linh vật này rất mẫn cảm với những mùi của sự no đủ và chính yếu ăn vàng, bạc, đá quý giống Tỳ Hưu. Bởi vậy, dân gian tin rằng, ở đâu xuất hiện Cóc Thiềm Thừ thì ở sẽ có đa dạng vàng bạc, chủ sở hữu phát triển thành phong lưu. Xem thêm: http://images.google.nl/url?q=https://longtuong.com.vn/

Cóc Thiềm Thừ bằng đồng

Trong phong thủy, tượng trưng cóc ngậm tiền chính là đại diện của tiền của, không những thế do có hình Lưỡng nghi trên đầu nên linh vật này còn đại diện cho sự kiểm soát an ninh. Nhờ cả hai công dụng này, Cóc Thiềm Thừ là linh vật phong thủy được ứng dụng rất phổ thông, chỉ sau Tỳ Hưu. Những người buôn bán khiến ăn hay thương gia rất thích đặt 1 con cóc ngậm tiền trong nhà, cửa hàng hay văn phòng khiến việc với niềm tin cóc sẽ mang lại tài vận tốt, giúp công tác làm ăn trơn tuột, may mắn. Xem thêm: http://www.google.com.br/url?q=https://longtuong.com.vn/

không chỉ phát ra năng lượng tốt để giữ tài lộc, linh vật cóc ngậm tiền còn có thể giúp xua đi những vận khí xấu, ngăn chặn các điều không may cho gia chủ. Bởi thế, ngoài chiêu tài, đa dạng người cũng tiêu dùng cóc tài lộc để chuyển hung hóa cát trong phong thủy nhà ở, và đây cũng là linh vật thường được chọn khiến cho quà tặng nhân dịp hỷ sự.

các lưu ý lúc dùng Cóc Thiềm thừ

phương pháp chọn Cóc Thiềm Thừ

Cóc Thiềm Thừ có rộng rãi kích thước nhỏ to khác nhau, nên chọn dòng phù hợp với không gian định đặt Cóc, ví dụ cái cóc để bàn thường nhỏ hơn đa dạng so với cóc để trong phòng khách. Nên chọn Cóc Thiềm Thừ bằng chất liệu tình cờ, trong đó có đồng, gỗ và đá, tốt nhất là đá thiên nhiên.

Theo thuyết Huyền không Phi Tinh, con người đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 (2004 – 2023), đại diện là sao Bát Bạch (hành Thổ). Do đó Cóc Thiềm Thừ khiến cho bằng đá được cho là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, được Tương vượng trong Vận 8. Ngoài ra, điều này chỉ đúng với đá thiên nhiên, không hề bột đá. Bởi đá thiên nhiên mới tích trữ đủ những trường năng lượng, linh khí của trời đất. Xem thêm: https://www.google.com.au/url?q=https://longtuong.com.vn/

Nên chọn Cóc Thiềm Thừ làm cho trong khoảng đá khi không

Cóc Thiềm Thừ hay các linh vật khác khiến từ bột đá tuy có mức giá rẻ hơn, ngoài mặt phong cách nhưng sẽ ít có công dụng phong thủy hơn do đã bị can thiệp, trộn thêm nhiều tạp chất trong quá trình cung ứng. Với loại Cóc Thiềm Thừ đúc bằng chất liệu đồng, thuộc hành Kim, trong Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ) đạt được tương sinh , vì Thổ sinh Kim.

Tuy nhiêm, trong khoảng năm 2024 sẽ kết thúc Vận 8, sang vận 9 (2014 – 2043) đại diện là sao Cửu tử thuộc Hỏa, khắc Kim, nên Cóc Thiềm Thừ bằng đồng sẽ ko còn phù hợp. Trong vận này, Cóc Thiềm Thừ bằng đá khi không vẫn là chọn lọc tốt nhất, do thuộc Thổ, và được tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

phương pháp đặt Cóc Thiềm Thừ đúng phong thủy

Cóc Thiềm Thừ có thể đặt ở phổ quát vị trí khác nhau trong nhà. Tuy nhiên, vị trí phù hợp nhất để đặt Cóc Thiềm Thừ là ở phòng khách, tại góc đối diện chéo với cửa chính. Với shop, có thể đặt cóc trên bàn thu ngân (đầu hướng vào phía trong). Với bàn khiến việc, nên đặt đầu cóc khá xoay về phía người ngồi làm cho việc.

Luôn để đầu Cóc Thiềm Thừ hướng vào trong nhà

một nguyên tắc quan yếu cần nhớ là nên đặt Cóc Thiềm Thừ hướng mặt vào trong nhà với quan điểm cóc ngậm tiền mang vào nhà. 1 Vị trí khác cũng được chọn để đặt Cóc Thiềm Thừ là dưới gầm bàn, gầm ghế hoặc trong tủ, nhưng cũng cần chú ý luôn để đầu cóc quay vào phía trong. Quay đầu cóc ra ngoài được cho là đại kị, vì tương tự sẽ làm cho gia chủ tổn hao tài lộc, tiền bạc thất thoát.

1 số quan điểm cho rằng, do cóc là loài vật sống dưới đất nên dành đầu tiên đặt cóc ở các vị trí thấp hoặc đặt trực tiếp dưới mặt đất. Linh vật này càng đặt gần đất mẹ thì sẽ càng phát huy được tác dụng về mặt phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *