Menu

Có nên mua chung cư HH Linh Đàm không?

Thủ đô Hà Nội có mật độ dân số ngày càng đông, chủ yếu là do dân từ các tỉnh thành đổ về làm việc và sinh sống. Do đó, nhu cầu mua nhà chung cư đang là xu hướng và gia tăng mạnh mẽ hơn so với việc mua đất xây nhà. Chung cư HH Linh Đàm là một trong những khu chung cư được quan tâm bậc nhất trên đất Hà thành hiện nay với 4 khu HH1, HH2,HH3, HH4. Vậy, có nên mua chung cư HH Linh Đàm? Cùng chungcu199hotungmau.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu có nên mua chung cư HH Linh Đàm

Khái quát về chung cư HH Linh Đàm

Vị trí địa lý

Chung cư HH Linh Đàm tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên đất Hà Thành. Cụ thể, chung cư Linh Đàm nằm ngay ngã tư Linh Đường và đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai. Vị trí giao thông thuận lợi, trong bán kính 9km đổ về, người dân có thể đi đến các khu vực công cộng như bến xe, bệnh viện, trường học và các khu vui chơi giải trí dễ dàng. Cảnh quan xung quanh chung cư thoáng mát, ít bụi do có nhiều cây xanh và ngay kế bên hồ Linh Đàm.

có nên mua chung cư hh linh đàm (01)

Phong thủy

Điều mọi người đều quan tâm khi mua đất hay mua chung cư chính là vấn đề về phong thủy. Người xưa quan niệm rằng, nên mua nhà ở những nơi phía trước có sông, hồ, phía sau có núi tựa để giúp cho linh khí của nhà mình hưng thịnh. Từ các căn hộ trong chung cư HH Linh Đàm, khi đứng tại ban công, bạn có thể hướng mắt nhìn thẳng ra hồ Hồ Linh Đàm.  

Môi trường

Như đã nói trên, chung cư HH Linh Đàm có địa thế thoáng mát với hồ nước và nhiều cây xanh. Cùng với diện tích sân và chung cư rộng rãi, quản lý môi trường tốt sẽ đảm bảo cuộc sống xanh sạch cho người dân nơi đây.

Với mật độ dân số ngày càng tăng tại chung cư Linh Đàm, nhu cầu mua bán tăng sẽ tạo kiểu kiện cho mọi công việc kinh doanh nơi đây phát triển nhanh chóng, nâng cao kinh tế dân cư.

Trình độ dân trí và ý thức người dân tốt sẽ đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ, cuộc sống an toàn cho con người.

có nên mua chung cư hh linh đàm (02)

Cơ sở hạ tầng xã hội – kỹ thuật

Chung cư HH Linh Đàm được xây dựng, thiết kế đảm bảo tiện ích đầy đủ về các dịch vụ như an ninh, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, môi trường, giải trí,… Có thể lấy ví dụ về giáo dục, bên trong khu chung cư HH Linh Đàm được thiết kế với đầy đủ các cấp học từ mẫu giáo đến cấp bậc đại học. Điều này hoàn toàn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển về giáo dục, tư duy của con em sinh sống nơi đây.

Từ những thuận lợi có được, liệu có nên mua chung cư HH Linh Đàm không? Câu trả lời là hoàn toàn có.

Giá thành căn hộ

Hiện nay giá cả của các căn hộ tại chung cư HH Linh Đàm được coi là hợp lý nhất với mức thu nhập của người lao động phổ thông tại Hà Nội. Dẫn chứng về độ “hot” của chung cư HH Linh Đàm chính là khi vừa được mở bán, hơn 2500 căn hộ tại chung cư đã được bán một cách nhanh chóng và vẫn gia tăng số lượng theo từng ngày.

Vậy có nên mua chung cư HH Linh Đàm? Căn cứ vào những yếu tố giá thành hợp lí, điều kiện an ninh, dân trí cao, cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt… đã nói trên, việc mua chung cư HH Linh Đàm là sự lựa chọn tốt cho nhiều người lao động Hà Nội.

>> Xem thêm: Chung cư hiện đại tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *