Menu

Tổng hợp các kinh nghiệm chọn mua khóa cửa vân tay

  Những điều sau đây sẽ mang đến cho bạn những cách lựa chọn khóa vân tay không hề khó khăn. Hãy biết mục đích sử dụng khóa vân tay  Có nhiều loại cửa khóa khác nhau chính vì thế bạn phải biết được mình sẽ lắp cửa khóa vân tay cho loại cửa chính hay là cửa phụ. Khóa vân tay có nhiều chốt sẽ là lựa chọn tốt cho cửa chính bởi tính an toàn cao hơn. Sẽ tiện lợi hơn khi lựa chọn khóa ít chốt cho cửa phụ bởi nó dễ lắp đặt hơn và cũng tiện hơn khi đóng mở cửa.

Xem lại cửa đã từng được lắp khóa vân tay trước đó hay chưa?

Lý do nên xem xét đến việc đã từng lắp cửa khóa vân tay chưa? Sẽ dễ dàng lựa chọn loại khóa vân tay hơn khi cửa chưa được làm bao giờ. Tuy nhiên cửa nếu như đã từng lắp trước đó rồi thì nên chọn loại khóa che được hết phần đã khoan cửa để tăng tính thẩm mỹ.

Cửa muốn lắp đặt khóa cần xem kỹ các thông số kỹ thuật

Để biết được cửa có thể lắp được khóa vân tay hay không cần phải xem các thông số kỹ thuật của nó. Cửa lắp đặt khóa vân tay cần phải có độ rộng và dày phù hợp với bộ khóa bởi nó có bộ cơ rộng cùng với kích thước cũng to hơn so với khóa thông thường. Nếu như cửa rộng từ 12cm trở lên và dày 4cm trở lên thì việc lắp đặt khóa đa dạng loại nào cũng lắp được nhưng cửa chưa đạt được kích thước như thế thì sẽ tùy vào loại cửa mà chọn các loại khóa mã khóa khác.

Các tính năng cực hấp dẫn từ những chiếc khóa cửa thông minh

Công nghệ – khóa cửa bằng vân tay hoặc mật mã và điện thoại :  Từ vân tay hay thẻ từ hoặc điện thoại đều là các tính năng công nghệ của cửa khóa thông minh.  Với các loại khóa cửa thông minh có thể thấy được các công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp ví dụ như sinh trắc vân tay hoặc là nhận diện khuôn mặt.

Ngoài ra còn một số các loại khóa cao cấp được đóng mở cửa bằng app hay là Bluetooth cho tính an toàn cao hơn.  Qua các nội dung ở bài viết này bạn sẽ hoàn toàn có thể tự lựa chọn được cho mình loại khóa cửa thông minh hoàn hảo nhất. 

>>> Xem thêm : khóa cửa điện tử thông minh –  Giúp bạn chọn khóa cửa vân tay ưng ý nhất năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *