Menu

5 Tiêu Chí Lựa Chọn Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Đầu tư bất động sản là một quyết định lớn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc để đưa ra quyết định chính xác, mang lại giá trị kinh tế cao nhất. Dưới đây là 5 tiêu chí lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng bạn có thể tham khảo.

Vị trí

Vị trí của một bất động sản là điểm khởi đầu cho một thương vụ tốt, luôn đảm bảo tính thanh khoản và giá cao cho nhà đầu tư. Một vị trí đẹp hội tụ các yếu tố: sát bờ biển, gần sân bay, giao thông hoàn thiện, kết nối thuận lợi đến trung tâm thành phố, khu dân cư, các điểm du lịch xung quanh.

Vị trí cũng thể hiện tầm nhìn xa rộng của chủ đầu tư và là một điều kiện tiên quyết để các đối tác lớn hợp tác, mang lợi ích đến cho khách hàng.

Vị trí của một bất động sản là điểm khởi đầu cho một thương vụ tốt

Vị trí của một bất động sản là điểm khởi đầu cho một thương vụ tốt

Dự án có sự khác biệt

Với thị trường đã quá nhiều những khu nghỉ dưỡng, bất động sản thì yếu tố thu hút khách hàng chính là sự khác biệt.

Khác biệt tạo nên sự thu hút

Khác biệt tạo nên sự thu hút

Một bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp là dự án mang phong cách khác biệt rõ ràng từ thiết kế đến tiện nghi so với các dự án khác, được kiến tạo, cải tiến theo một cách ấn tượng đến nỗi mọi người nghĩ về bất động sản đó theo cách mới. Với thiết kế vượt trội, dự án sẽ là một phần quan trọng của thị trường nghỉ dưỡng tại khu vực, và khiến thị trường không thể nhầm lẫn tác phẩm thiết kế của dự án với bất cứ dự án nào.

Thương hiệu quốc tế quản lý vận hành hiệu quả

Đơn vị vận hành quốc tế là chìa khoá giải đáp bài toán về dòng tiền và lợi nhuận cho nhà đầu tư, vì họ đã có tên tuổi và sở hữu mạng lưới khách hàng rộng trong hệ thống, khả năng sinh lời ngay lập tức sau khi dự án đưa vào hoat động.

Làm việc với một thương hiệu uy tín giúp bạn an tâm và hiệu suất công việc cao hơn rất nhiều.

Tiềm năng phát triển

Tiềm năng của vùng đất du lịch có thể xoay chuyển cục diện thị trường. Các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi như Cam Ranh, Ninh Thuận, Quy Nhơn… được kỳ vọng sẽ bứt phá bởi mở ra không gian du lịch mới với cảnh quan vịnh biển tuyệt đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ này

Bài toán đầu tư và lợi nhuận

Nhu cầu đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng rất lớn, bởi đây là một kênh đầu tư có lợi nhuận bền vững hàng chục năm. Vì vậy, các nhà đầu tư luôn tính toán bài toán đầu tư hiệu quả nhất.

Trên đây là 5 tiêu chí nên cân nhắc khi quyết định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *