Menu

Bí kíp thiết kế nội thất văn phòng cho công ty có diện tích nhỏ

Để thiết kế nội thất văn phòng cho công ty nhỏ thì quý khách nên chú trọng đến không gian nơi làm việc. Với không gian có diện tích khiêm tốn thì khi thiết kế nội thất văn phòng, chúng ta cần cân nhắc đến vấn đề làm thế nào để tiết kiệm không gian, mà vẫn luôn đảm bảo được tính công năng sử dụng. Dưới đây là những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng cho công ty.

Cần xác định được phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Trước khi thiết kế nội thất văn phòng cho công ty nhỏ, chúng ta cần xác định được mục đích sử dụng, từ đó mới có thể xác định phong cách thiết kế nội thất văn phòng cho mình. Cần khảo sát mặt bằng để có thể xác định phong cách sao cho phù hợp với diện tích nhỏ của văn phòng.
Khi xác định trước phong cách thiết kế văn phòng, sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát trước khi bắt tay vào thiết kế. Thông thường với không gian nhỏ thì phong cách thiết kế văn phòng thường là sự đơn giản tiện dụng và hiện đại.

Nên dùng vách ngăn trong thiết kế nếu cần phân chia không gian

Văn phòng nhỏ nhưng thông thường phải đủ các văn phòng chức năng như: Văn phòng giám đốc, phòng làm việc cho nhân viên và văn phòng họp. Nếu như phải phân chia không gian thì nên sử dụng vách ngăn. Và khi chọn vách ngăn thì nên chọn vách ngăn có thiết kế đơn giản.

Chọn màu sắc cho văn phòng làm việc nhỏ

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ thì chúng ta nên sử dụng những tone màu tươi sáng như màu xám nhẹ, màu trắng, kem. Những màu này có tác dụng giúp cho văn phòng làm việc trở nên rộng, thoáng mát từ đó mang lại cảm giác dễ chịu. Màu sơn của văn phòng nên chọn màu sáng và có thể treo thêm những bức tranh.

Cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

Bàn làm việc
Nên chọn bàn làm việc nhỏ, tiện ích đảm bảo công năng sử dụng. Thiết kế và bố trí bàn làm việc theo nhóm để tận dụng được không gian và nên chọn thiết kế kiểu module là hợp lý nhất.
Chọn ghế ngồi làm việc
Dù là ghế nhân viên hay giám đốc thì cũng chú ý đến kiểu dáng, kích thước khi mua. Ghế ngồi nên chọn có tựa lưng và tay. Nên chọn ghế có thể xếp gọn hay có thể di chuyển trong không gian làm việc.
Chọn tủ tài liệu
Với không gian văn phòng nhỏ thì nên chọn tủ tài liệu có kích thước nhỏ nhưng vẫn chứa đựng tốt. Hay chúng ta có thể chọn tủ âm tường hay tủ treo tường là hợp lý nhất.
Nếu như văn phòng công ty của quý khách co diện tích nhỏ và quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng thì quý khách có thể liên hệ với nội thất Govi để được nhân viên của Govi tư vấn. Ngoài nhận tư vấn thiết kế nội thất ra thì Govi có đầy đủ các mặt hàng nội thất như: Nội thất gia đình, trường học và nơi công cộng với chất lượng, giá cả ưu đãi, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *