Menu

Bạn đã biết về những loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay chưa năm 2020?

Là sản phẩm cao cấp cho gia đình và các văn phòng các loại sàn gỗ tự nhiên có giá trị cao mang đến cho căn phòng ấm cúng hơn và cũng có không gian sang trọng hơn. Nhiều người đã mua phải hàng kém chất lượng sàn gỗ tự nhiên bởi nó đã bị làm giả và tiền mất tật mang khi hàng không đúng với yêu cầu.

Do đó việc chọn được đối tác có tiếng và đảm bảo thì việc tự bạn tham khảo các sản phẩm là lợi thế hơn cả giúp bạn đảm bảo được quyền lợi của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 5 loại sàn gỗ tự nhiên có chất lượng được đánh giá bởi Mac woods qua bài viết dưới đây, bên cạnh đó cũng giới thiệu thêm cho các bạn những loại sàn gỗ khác ở Việt Nam cũng có chất lượng không hề kém cạnh.

>>> Xem thêm : sàn gỗ óc chó tự nhiên –  Những loại sàn gỗ tự nhiên vạn người mê dành cho bạn

Tìm hiểu về những loại sàn gỗ tự nhiên cực đỉnh cao : Với tiêu chí lựa chọn được sàn gỗ tự nhiên tốt thì các tiêu chí đánh giá của mỗi người là khác nhau nhưng với chúng tôi thì các tiêu chí dưới đây là khá quan trọng để đánh giá được độ bền hay độ tốt của bất kỳ loại sàn gỗ nào.

– Độ cứng của sàn gỗ – khả năng chống chịu lực va đập khi sử dụng và với các loại sàn gỗ có độ cứng cao thì độ bền cũng cao tuy nhiên cũng cần có thêm cả các tiêu chí khác kèm theo.

– Khả năng chống thấm là yếu tố cực cần thiết để biết được loại sàn gỗ tự nhiên nào tốt bởi nếu như không có khả năng chống thấm sàn gỗ sẽ bị thấm nước gây ra mục nát nhanh chóng và hỏng từ bên trong.

-Về khả năng chống xước – là những loại sàn không bị hoặc là ít khi bị xước khi bị tác động của những vật sắc nhọn, những loại sàn gỗ dưới đây hầu hết là loại ít bị xước nhất và có khả năng chống thấm cực đỉnh.

Cứng nhất những loại sàn gỗ tự nhiên  : Nhà ở hay văn phòng không thể không có sản phẩm sàn gỗ tự nhiên bởi những giá trị nó mang lại và còn mang đến một không gian sang trọng hơn cả. Những loại sàn gỗ tự nhiên trên thị trường đã bị làm nhái khá nhiều khiến nhiều người nhầm lẫn mất tiền mua phải hàng không đám bải. Bên cạnh việc khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và thi công chất lượng thì những thông tin về sản phẩm xung quanh các loại sàn gỗ tự nhiên bạn cũng nên phải tìm hiểu sơ qua.

>>> Xem thêm : giá sàn gỗ sồi –  Không khó để có loại sàn gỗ tự nhiên độc đáo nhất hấp dẫn nhất 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *