Menu

Chiếc đồng hồ nam dưới 20.000 USD nên mua nhất năm 2020

Những Chiếc đồng hồ nam dưới 20.000 đô nên mua nhất

Đâu là mẫu đồng hồ nam nên mua nhất trong tầm giá dưới 20.000 USD? thiết thực. 20.000 tiền đô là 1 khoảng giá rất rộng, hoàn toàn có thể mua được nhiều vô vàn dòng đồng hồ đeo tay. Trong khuôn khổ cho phép, Ngọc HuyLuxury sẽ chỉ đưa tới Năm mẫu đồng hồ đeo tay nam mới nhất, được giới thiệu trong thời gian gần đây. những mẫu đồng hồ có trong menu bên dưới được phân đều theo những phong những cách như là: thể dục khỏe khoắn, thanh lịch nhã nhặn hay là đẳng cấp siêu đắt đỏ. các thương hiệu danh giá được điểm tên là: Hu.blot, Ro.lex, Bulgari, Jaquet Droz hay Breguet.

Đồng hồ hublot fake

Hãy cùng Ngọc Huy Luxury điểm danh 5 dòng đồng hồ đeo tay nam có giá tiền dưới 20.000 đô đáng mua sắm nhất

Thương hiệu Hublot Big Bang Meca-10 45mm 414.NI.1123.RX | 19.900 đô la mỹ

Sự mạnh mẽ và nam tính của cánh đàn ông được thương hiệu đồng hồ Hu.blot khắc họa rõ nết trong thiết kế của dòng đồng hồ thương hiệu Hublot Big Bang Meca-10 45mm mang mã hiệu 414.NI.1123.RX mà Boss Luxury giới thiệu ngay đây.

mẫu đồng hồ này lấy tông màu đen xám làm chủ yếu. Từ bộ vỏ khung bằng titatinum siêu bền và rất cứng tới dây đeo cao su, toàn bộ đều mang đến cái coi khỏe khoắn. đặc biệt nhất chính là mặt đồng hồ được thiết kế dạng skeleteton thể dục lộ máy phía dưới mặt dial. các bánh răng, đĩa ngày hoạt động chậm rãi đều được quan sát ngay dưới tấm kính khoáng đức phủ Sapphire trong suốt chống lóa tối đa.

thương hiệu Rolex GMT-Master ref. 126711CHNR | 14.050 đô

Với vành benzen 2 màu mới lạ đen-nâu, phiên bản đồng hồ Rolex GMT-Master ref. 126711CHNR được cộng đồng yêu đồng hồ đeo tay đặt Một nickname là Rootbeer. mẫu đồng hồ GMT-Master Rootbeer ref. 126711CHNR được fan đồng hồ đeo tay yêu mến ngang ngửa những chiếc Rolex Batman hay Rolex Pepsi trong thời điểm hiện tại.

Đồng hồ rolex fake

mẫu đồng hồ biểu trưng này của thương hiệu Rolex sở hữu bộ vỏ khung trong 2 vật liệu siêu độ bền cao mà lại cứng cáp. Tấm bộ vỏ chính từ thép cao cấp không gỉ còn vành benzen làm từ vành Everose mang sắc cam hồng đặc thù nổi trội nhất trong làng chế tạo. Version đồng hồ đeo tay Ro.lex GMT-Master ref. 126711CHNR ngoài khả năng báo giờ căn bản còn có thêm chức năng báo cáo Hai múi giờ khác biệt cùng Một khi, dựa trên kim giây GMT bên trong mặt dial và vành benzen 2 màu bên ngoài.

Bulgari Octo Finissimo Extra Thin 44 milimet | 13.900 đô la mỹ

Mấy năm vừa qua, nhãn hiệu có nguồn gốc từ nước Ý, Bulgari đã gây nổi bật mạnh mẽ với làng chế tác đồng hồ trên toàn cầu với việc tung ra những Version đồng hồ đeo tay Octo Finissimo siêu mỏng kể cả với lồng tourbillon hay điểm chuông phức tạp.

Với 20.000 đô la, có rất nhiều chọn lựa cho 1 chiếc đồng hồ đeo tay nam ưng ý, song Ngọc Huy Luxury buộc phải đưa mẫu đông hồ Bulgari Octo Finissimo Extra Thin 44 milimet vào trong danh sách vì sự xuất sắc trong mặt thiết kế cũng như bộ máy vận hành bên trong.

phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *