Menu

Mỡ bôi trơn công nghiệp là gì? Các loại mỡ bôi trơn công nghiệp SKF

Mỡ bôi trơn công nghiệp một trong những loại thiết bị, phụ kiện không thể thiếu đối với sự vận hành và tuổi thọ của vòng bi. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều những loại mỡ bôi trơn công nghiệp vậy nên chọn sản phẩm nào? Tại sao cần sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét trong nội dung bên dưới đây.

Mỡ bôi trơn công nghiệp là gì?

Mỡ chịu nhiệt SKF một cái tên khác được biết đến và cũng là một trong nhiều dòng sản phẩm thế mạnh của hãng cũng như đối với người tiêu dùng. Chúng không chỉ bôi trơn giúp vòng bi hoạt động ổn định, trơn tru mà với khả năng chịu nhiệt tốt mỡ chịu nhiệt SKF có thể đảm bảo cho vòng bi quay ở tần suất lớn, tốc độ vòng quay cực cao mà không bị hư hại.

mỡ bôi trơn công nghiệp

Tại sao nên sử dụng mỡ bôi trơn công nghiệp?

Như các bạn cũng đã biết 50% các trường hợp hư hỏng vòng bi là do bôi trơn không đúng. Các loại mỡ đa năng không thể phù hợp cho nhu cầu bôi trơn vòng bi trong một số ứng dụng đặc biệt và nó có thể gây ra nhiều sự cố hơn là có lợi. Vòng bi được sử dụng với nhiều loại tải trọng, tốc độ, nhiệt độ và môi trường làm việc khác nhau.

mỡ bôi trơn công nghiệp

Bôi trơn đúng đòi hỏi phải lựa chọn chính xác loại mỡ phù hợp với từng ứng dụng của vòng bi. Liên hệ với mocongnghiep.vn để được tư vấn về Mỡ chịu nhiệt SKF, mỡ bôi trơn công nghiệp nếu khách hàng có thắc mắc hoặc băn khoăn chưa biết lựa chọn loại mỡ bôi trơn nào phù hợp.

Mỡ bôi trơn công nghiệp vòng bi có những loại nào?

SKF LGHP 2, Mỡ chịu nhiệt SKF bán chạy nhất.
Với khả năng chịu nhiệt độ cao. Đây là dòng mỡ chịu nhiệt bán chạy nhất qua kênh phân phối của SKF Ngọc Anh. Mỡ SKF LGHP 2 với khả năng chịu nhiệt độ cao, tốc độ cao, với đặc tính chống rỉ, khả năng chịu nước, dải nhiệt độ hoạt động của mỡ LGHP 2 từ -40°C đến 150°C.
SKF LGHB 2, Mỡ chịu nhiệt độ cao SKF
Sử dụng trong công nghiệp Bạc trượt, Máy làm giấy, Thiết bị sàng rung nhựa đường, Thiết bị đúc liên tục, Vòng bi tang trống 2 dãy tư lựa có phớt che mỡ vận hành ở nhiệt độ trên 150°C , Chịu được nhiệt độ đến 200°C

Địa chỉ mua mỡ bôi trơn công nghiệp hãng SKF tại Hà Nội

Mocongnghiep.vn là Đại lý SKF chính hãng tại Việt Nam, được ủy quyền của SKF, chuyên phân phối các loại mỡ chịu nhiệt SKF chính hãng.Chúng tôi phục vụ Khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc. Thời gian báo giá linh động (Tất cả các ngày trong tuần). Chế độ sau bán hàng tốt. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Giao hàng toàn quốc. Cam kết đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện mocongnghiep.vn bán hàng giả, hàng nhái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *