Menu

Mua vòng bi SKF chính hãng ở đâu uy tín giá rẻ

Trên internnet có khá nhiều website bán vòng bi của nhiều hãng hãng khác nhau, trong đó có cả thương hiệu vòng bi SKF. Người dùng rất khó để xác định xem đâu là đơn vị bán hàng chính hãng, đâu là đơn vị bán hàng giả (fake). Vì các bên đều cam kết vòng bi mình bán ra là chính hãng. Người dùng không có nhiều kinh nghiệm sẽ vô tình mua phải vòng bi SKF giả, nhái kém chất lượng, đến khi sử dụng vòng bi gây ra hỏng hóc mới biết mình mua phải vòng bi nhái, kém chất lượng.

vòng bi skf

Nơi bán vòng bi skf chính hãng giá rẻ, uy tín? bảo hành chính hãng

Tại Hà Nội khách hàng có thể mua vòng bi SKF chính hãng tại địa chỉ 17 Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
hoặc qua Website ngocanh.com. Hotline: 033 999 5999 – 096 123 8558 để được giao hàng và thanh toán tận nơi.

vòng bi skf

Giao hàng nhanh chóng 24/7

Cơ chế giao hàng kèm phương thức thanh toán linh hoạt giúp tiết kiệm tối đa thời gian trễ của giao dịch, Giúp khách hàng nhận hàng nhanh chóng sau khi xác nhận đặt hàng từ SKF Ngọc Anh. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm chính hãng

Khi mua hàng từ hệ thống của SKF Ngọc Anh, Quý khách tuyệt đối an tâm về nguồn gốc sản phẩm. Mọi sản phẩm SKF chúng tôi bán ra đều là sản phẩm chính hãng cũng như chế độ bảo hành chính hãng.

Để xác định được vòng bi SKF bạn mua có phải sản phẩm chính hãng hay không? SKF cung cấp phần mềm có tên: SKF Authenticate giúp người dùng có thể tự gửi hình ảnh, hóa đơn mua hàng đến bộ phận quản lý thương hiệu của SKF để thẩm định nó là vòng bi SKF chính hãng hay sản phẩm giả.

Mua vòng bi SKF từ Đại lý ủy quyền SKF để đảm bảo sản phẩm chính hãng

Theo chuyên gia của SKF, người dùng khi có nhu cầu mua vòng bi SKF chính hãng thì việc đầu tiên là tìm đến các đại lý ủy quyền của SKF. Đây là các đơn vị được SKF ủy quyền bán sản phẩm SKF chính hãng. Vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của vòng bi SKF mua tại các Đại lý SKF chính hãng.

SKF Ngọc Anh là Đại lý SKF chính hãng tại Việt Nam, được ủy quyền của SKF. chuyên phân phối các loại vòng bi SKF chính hãng. SKF Ngọc Anh phục vụ Khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc. Thời gian báo giá linh động (Tất cả các ngày trong tuần). Chế độ sau bán hàng tốt. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Giao hàng toàn quốc. Cam kết đền tiền gấp 100 lần nếu phát hiện SKF Ngọc Anh bán hàng giả, hàng nhái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *