Menu

Chung cư Bel Air Hà Nội thu hút với vị trí tọa lạc đầy tiện ích

Bạn đang mong muốn sở hữu một không gian sống thuận tiện ngay từ vị trí. Vậy thì đừng ngại ngần chọn Bel Air Hà Nội làm nơi an cư, lạc nghiệp. Bel Air Hà Nội là dự án bất động sản cho tập toàn Dược Phẩm Việt Nam làm chủ đầu tư với vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình giao bán với mức giá đầy ưu đãi.

Chung cư Bel Air Hà Nội

Bel Air Hà Nội sở hữu vị trí giao thông không thể đắc địa hơn

Chung cư Bel Air Hà Nội tọa lạc tại lô đất vàng ngay trên mặt đuờng lớnTrần Hữu Dực, thuộc quần thể quy hoạch và phát triển của khu đô thị Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây được đánh giá  là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất Hà Nội với một loạt các tuyến đường huyết mạch nối liền trung tâm Hà Nội với cửa ngõ phía Tây Như: Lê Đức Thọ kéo dài, Hồ Tùng Mậu, Phạm Cơ Thạch… Cư dân khi sinh sống tại đây sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển trong nội thành cũng như sang các tỉnh thành lân cận.

Những tiện ích dễ dàng khai thác được từ chung cư Bel Air Hà Nội

Được tính toán kĩ càng về vị trí trước khi khởi công xây dựng nên hệ thống tiện ích bao quanh dự án Bel Air Hà Nội vô cùng phong phú tạo ra một cuộc sống đầy đủ cho cư dân nơi đây. Cư dân dự án Bel Air Hà Nội không cần đi đâu xa vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về vui chơi giải trí, học tập, mua sắm…. do gần với chợ lớn , siêu thị, trường học, công viên, bệnh viện đa khoa, khu vui chơi- giải trí quy mô lớn đạt chuẩn quốc gia, tiêu biểu nhất có thể kể đến như:

  • Hệ thống các truờng đại học hàng đầu Việt Nam: Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thuơng Mại, Đại học Quốc gia Hà Nội,….
  • Hệ thống các bệnh viện đầu ngành của cả nuớc như: Bệnh viện 198- Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW.
  • Một loạt các trung tâm thương mại lớn Gold Mark City, Vinhomes Gardenia, Mon City, Golden Field, Sun Square,….
  • Các dự án mang tầm cỡ quốc gia như Khu liên hơp thể thao Mỹ Đình, Trung tâm hội Nghị quốc Gia, Bộ Ngoại giao,….

Vị trí tọa lạc của chung cư Bel Air Hà Nội

Vị trí địa lí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn chung cư. Với vị trí tọa lạc thuận tiện về giao thông cùng một hệ thống tiện ích khổng lồ chung cư Bel Air Hà Nội xứng đáng trở thành nơi an cư lạc nghiệp của các gia đình Việt hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *