Menu

Vòng bi FAG có cấu tạo như nào?

Vòng bi FAG trên thị trường hiện tại đang như là một phần không thể thiếu trong các lĩnh vực máy móc công nghiệp khác nhau trên thị trường.

So với các loại vòng bi nổi tiếng khác, vòng bi FAG với việc hội tụ nhiều những điểm tinh tế trong thiết kế, chủng loại, chất lượng và giá thành thực sự là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Ở nội dung ngắn dưới đây vongbionline sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu sơ bộ các thông tin chính của sản phẩm vòng bi FAG chính hãng.

Cấu tạo của vòng bi FAG chính hãng

Vòng bi FAG là một trong những loại bạc đạn loại ổ lăn, giúp truyền động cơ khí trong máy móc công nghiệp. Chính thiết kế này giúp tạo nên hoạt động quay, di chuyển và phối hợp các bộ phận trong thiết bị với tốc độ cao.

Được cấu tạo từ nhiều con lăn nhỏ dạng hình trụ, và chiều dài của con lăn cũng chênh lệch với đường kính của nó giúp cho đường tròn nội tiếp của ổ lăn nhỏ. Chính cấu tạo này giúp cho vòng bi đơn giản và thiết kế gọn nhẹ nhưng tính năng thì đạt hiệu quả tối đa.

vòng bi fag

Những điểm nổi bật của vòng bi FAG chính hãng

1. Khả năng chịu tải tốt

Với cấu tạo như đã trình bày, vòng bi FAG có khả năng chịu được lực tác động lớn và hoàn toàn có thể giữ được tốc độ quay trong thời gian dài phù hợp với công suất hoạt động của thiết bị công nghiệp.

2. Cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ

Tỉ lệ nhỏ của từng chi tiết nhỏ từ con lăn đến vòng bên ngoài đều làm nên một chi tiết máy hết sức gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp và thích hợp cho nhiều máy trong nhiều lĩnh vực.

3. Độ chính xác cao

Với từng chi tiết được làm hết sức tỉ mẩn, từng khe nhỏ và con lăn đều được đo tỉ lệ chính xác, giúp quá trình vận hành không xảy ra lỗi trật vòng bi hay làm giảm tốc độ quay của máy.

4. Không bị quá nhiệt khi quay

Được thiết kế bởi chất liệu giảm nhiệt, tạo nên sự cân bằng trong môi trường nóng bức, vòng bi FAG đã loại bỏ được yếu điểm bị quá tải nhiệt khi hoạt động với công suất quá cao và tốc độ đòi hỏi của máy móc, thiết bị. Vì thiết kế rãnh có bi lăn giúp giảm ma sát nên không tạo ra nhiệt có hại cho máy của bạn.

5. Hạn chế được sự hư hỏng của máy

Vì được làm chính hãng, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả, vòng bi mang đến tuổi thọ lâu dài cho máy móc khi hoạt động trong nhiệt độ và cường độ quá cao.
Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều những đơn vị cung cấp sản phẩm vòng bi FAG và bởi vậy để có thể lựa chọn và sử dụng đúng loại vòng bi FAG chính hãng già tốt quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *