Menu

Kinh nghiệm chọn mua ghế văn phòng cao cấp phù hợp nhất

Để lựa chọn một chiếc ghế văn phòng cao cấp, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải là một việc dễ dàng gì. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể lựa chọn những mẫu ghế văn phòng cao cấp, chất lượng và có giá cả vô cùng hợp lý với những gợi ý nhỏ của nội thất Govi trong bài viết dưới đây.

Chọn ghế văn phòng cao cấp phù hợp với người sử dụng

Chọn một chiếc ghế văn phòng cao cấp phải có kiểu dáng phù hợp với không gian làm việc. Ví dụ như nhân viên văn phòng thì nên chọn ghế xoay nhân viên còn trưởng phòng thì nên mua dòng ghế dành cho trưởng phòng. 

Với dòng ghế dành cho nhân viên sẽ có thiết kế lưng thấp hay lưng trung, cũng tùy vào sở thích và vóc dáng mà chọn ghế có kích thước phù hợp. Còn đối với mẫu ghế cho trưởng phòng thì ghế cần mang lại sự khỏe khoắn, kiểu dáng sắc nét. Thường thì những mẫu ghế lưng cao được làm bằng chất liệu da là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Chọn ghế văn phòng cao cấp phải có kiểu dáng phù hợp với công việc

Nếu như bạn là người luôn yêu thích sự năng động và linh hoạt trong môi trường văn phòng thì mẫu ghế xoay nhân viên là sự lựa chọn tuyệt vời vì mẫu ghế này có thể xoay 360 độ và di chuyển nhờ ghế có thiết kế thêm bánh xe.

Riêng với mẫu ghế chân quỳ thì lại không được thiết kế chuyên dụng dành cho không gian làm việc mà chỉ phù hợp với văn phòng họp, dòng ghế này mang lại sự uy nghiêm, sang trọng trong các cuộc họp.

Chọn kích thước, màu sắc, chất liệu cho ghế

Về kích thước

Không gian văn phòng làm việc là yếu tố rất quan trọng để lựa chọn kích thước ghế. Nếu như không gian làm việc rộng thì chúng ta nên chọn ghế có kích thước tương đối lớn, như ghế lãnh đạo và ghế giám đốc vì thiết kế ghế thường có phần nệm ngồi rộng, phần tựa lưng cao và có thể ngả về sau mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi làm việc. Còn với không gian làm việc nhỏ thì nên chọn ghế xoay có kích thước vừa và có bánh xe để di chuyển giúp tăng sự tương tác với các đồng nghiệp.

Về chất liệu

Hiện nay ghế văn phòng được làm từ nhiều chất liệu đa dạng khác nhau, nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất

Về màu sắc

Ngoài việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với sở thích, cá tính và chức vụ thì màu sắc của ghế cần phù hợp với không gian và các vật dụng khác như tủ tài liệu, bàn làm việc.

Có một điều mà tất cả các khách hàng đều quan tâm khi mua ghế văn phòng cao cấp là nhà sản xuất và giá thành. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất nội thất và nội thất Govi là đơn vị có nhiều mặt hàng giá rẻ, uy tín và chất lượng hiện đang được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn. Govi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *