Menu

Báo giá ghế ngồi văn phòng tại nội thất Govi

Govi là một đơn vị nội thất quy mô lớn trên thị trường rất nổi tiếng với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, nổi bật nhất trong đó là dòng ghế văn phòng. Chính nhờ sự đa dạng này đã khiến cho giá ghế ngồi văn phòng tại nội thất Govi có sự phân khúc rất khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những mức giá cụ thể hơn của từng dòng ghế để bạn có thể tham khảo và dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

Báo giá ghế ngồi văn phòng chân xoay tại Govi

Về giá ghế ngồi văn phòng dạng chân xoay Govi thì chúng ta sẽ xem xét giá thành của ghế xoay da cao cấp, ghế xoay da giá rẻ và ghế xoay da lưới. Trong đó, ghế xoay da cao cấp sẽ có giá thành cao nhất từ khoảng từ 6 triệu cho tới cao nhất là khoảng 20 triệu đồng. Sở dĩ giá cao như vậy là vì dòng ghế này được làm từ da bò tự nhiên Italy với độ bền lâu năm và vẻ đẹp đẳng cấp nhất nên thường dùng cho giám đốc lãnh đạo cấp cao.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo dòng ghế xoay da giá rẻ với chất liệu da PU, da Microfiber cao cấp. Với dòng ghế này thì mức giá của nó chỉ khoảng tầm từ hơn 3 triệu tới 5 triệu mà thôi.

Còn với dòng ghế xoay lưới thì các bạn có thể thoải mái lựa chọn ghế lưới cho nhân viên với mức giá chỉ từ vài trăm cho đến hơn 1 triệu đồng. Còn ghế xoay lưới cho giám đốc thì cũng chỉ có giá cao nhất là hơn 2 triệu đồng mà thôi. Dòng ghế xoay lưới này đang rất được yêu thích hiện nay vì nó mang đến cảm giác thoáng mát khi sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ hiện đại, thanh lịch.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Báo giá ghế ngồi văn phòng chân quỳ tại Govi

So với giá ghế ngồi văn phòng dạng chân xoay thì ghế chân quỳ sẽ có giá thành rẻ hơn vì nó có cấu tạo rất đơn giản. Theo đó thì ghế chân quỳ của nội thất Govi cũng chủ yếu được làm bằng da và lưới. Trong đó, chủ yếu là chất liệu da Simili, Microfiber nên giá thành tương đối rẻ. Nó chỉ nằm trong phân khúc từ 1 đến 2 triệu mà thôi.

Bên cạnh ghế chân quỳ da thì các bạn cũng có thể chọn lựa ghế chân quỳ lưới để trang bị cho không gian làm việc của mình. Chỉ từ vài trăm cho đến hơn 1 triệu là chúng ta đã có thể sở hữu một chiếc ghế chất lượng đảm bảo.

Qua những thông tin trên thì các bạn cũng có thể thấy được rằng giá ghế ngồi văn phòng tại nội thất Govi rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu ghế có mức giá tùy theo khả năng kinh tế của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để chọn cho mình một mẫu ghế đẹp mắt, đa tính năng với tuổi thọ lâu bền nhất nào.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *