Menu

Điểm qua những sự kiện được đánh giá quan trọng nhất năm 2020

Đầu năm nay, hành tinh của chúng ta đã phải trải qua khá nhiều sự kiện, nổi bật nhất có lẽ chính là việc đại dịch nổ ra trên toàn thế giới và gây ra hàng loạt hệ lụy cả về sức khỏe, kinh tế và chính trị. Bước sang năm 2020, mọi người đều mong đây sẽ là một năm tốt lành, với nhiều thay đổi tích cực, an ổn. Vậy năm 2020 sẽ có những sự kiện gì, hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết những điều đó.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – Tóm tắt những sự kiện đáng chú ý nhất năm


Olympics và Paralympics Tokyo : Những sự kiện thể thao luôn nhận được sự chú ý của của đông đảo người hâm mộ, trong đó, thế vận hội và đại hội thể thao khuyết tật là hai trong số các sự kiện lớn. Đây chắc chắn là sự kiện mùa hè được trông đợi nhất của giới hâm mộ thể thao. Có lẽ nhiều người đã biết rằng thế vận hội là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Lượng quốc gia cùng vận động viên tham gia rất đông, hứa hẹn sẽ có những cuộc tranh tài vô cùng hấp dẫn. Thế vận hội 2020 sẽ chỉ có một vài VĐV Nga tham gia dưới cờ trung lập do nước này có bê bối lớn về doping.Cuộc chạy đua vào nhà Trắng vào tháng 11 : Việc bầu cử tổng thống tại Mỹ luôn nhận được nhiều sự chú ý, không chỉ ở nước này mà còn trên toàn thế giới. Tổng thống tiếp theo của Mỹ sẽ ảnh hưởng tới hững bước đi sau này của nước này. Điều đó có thể gây ảnh hưởng lớn tới cục diện chính trị trên toàn thế giới, nhất là khi Mỹ đang chứng tỏ được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trên trường Quốc tế. Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đang tiến hành vận động để có thể đắc cử lần thứ hai xong kết quả của cuộc bỏ phiếu lần này vẫn đang là một dấu hỏi lớn và chỉ có thể hé lộ trong tháng 11 tới.


  Cùng chờ đón của loạt phim về siêu anh hùng : Không bao lâu nữa, thị trường phòng vé sẽ chào đón sự xuất hiện của hàng loạt bộ phim mới về đề tài siêu anh hùng tới từ Marvel và DC. Đây hẳn là một trong những đề tài được nhiều người yêu thích và đón chờ. Trong đó,  Wonder Woman 1984 và Birds of Prey của DC hay Venom 2 và Black Widow của Marvel chắc chắn sẽ gây ra hiện tượng phòng vé trong năm nay.


  Cuộc thăm dò sự sống trên sao hỏa của các đơn vị hàng không vũ trụ hàng đầu : Việc tìm kiếm một hành tinh có sự sống trên vũ trụ chưa bao giờ là một đề tài cũ, năm nay được dự đoán là một năm đầy hứa hẹn với việc khám phá sao hỏa. NASA đã có những chuyến ghé thăm, lấy vật mẫu kiểm tra về sự sống, đưa máy móc thiết bị làm việc trên đó. Năm 2019 đã kết thúc vào năm 2020 liệu có điều gì đặc biệt diễn ra hay không, đây là câu hỏi của rất nhiều người.  Nhưng chúng ta vẫn có quyền trông chờ vào một năm 2020 tốt đẹp, đời khởi sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *