Menu

Nên xuống tiến đầu tư ở chung cư nào tại Hà Nội?

Chung cư được xem là mô hình nhà ở hiện đại, được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn. Bên cạnh những người mua để ở thì cũng có rất nhiều người mua để đầu tư, cho thuê hoặc bán lại. Giữa bối cảnh thị trường BĐS Hà Nội đang sôi động như hiện nay thì nên đầu tư vào đâu để sinh lời lớn? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

Chung cư Mipec Rubik 360 – Xuân Thủy

Mipec Rubik 360 – Xuân Thủy là một trong những căn hộ chung cư hot nhất khu vực Cầu Giấy trong vài năm qua. Vị trí vàng đắc địa khi gần các nút thắt giao thông huyết mạch, gần các trường đại học danh tiếng. Từ Mipec Rubik dễ dàng di chuyển đến các công ty, doanh nghiệp lớn, các tuyến đường rộng rãi… và các khu chợ, bệnh viện, siêu thị… Do đó, cư dân ở đây được hưởng trọn vẹn đầy đủ những lợi ích thiết thực nhất từ vị trí địa lý siêu hấp dẫn. 

Việc xuống tiền đầu tư vào Mipec Rubik được xem là nước cờ thông minh dành cho các nhà đầu tư thông thái khi cơ hội sinh lời lên đến 100%. Đất ở Xuân Thủy Cầu Giấy rất cao, sinh viên tập trung ở đây rất lớn. Bên cạnh đó, người đi làm và các hộ gia đình trẻ cũng rất nhiều, do đó, nếu xuống tiền đầu tư, chúng ta có thể thu về lợi nhuận lớn từ việc cho thuê hàng tháng. 

Vinhomes Metropolis

Nếu bạn muốn tìm đến mô hình chung cư cao cấp thì Vinhomes Metropolis là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vinhomes thuộc chủ đầu tư Vingroup, sự uy tín của Vingroup thì có lẽ chúng ta không cần phải nhắc đến quá nhiều khi đây là tập đoàn đa quốc gia, có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam được điều hành bởi top 300 tỷ phú thế giới Phạm Nhật Vượng. 

Tổng 1500 căn hộ đẳng cấp, Vinhomes Metropolis mang đến cho cư dân ở đây những tiện ích trong mơ ngay ngưỡng cửa, đảm bảo chất lượng sống văn minh, hiện đại, là điểm đến lý tưởng và là nơi “an cư lạc nghiệp” không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai hướng đến một căn hộ chung cư cao cấp chuẩn Luxury. 

Xuống tiền đầu tư vào Vinhomes không bao giờ lỗ, chỉ đảm bảo sinh lời khi căn hộ ở đây được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên, đảm bảo không bị xuống cấp, dòng lời lớn hơn, mang đến sự uy tín và an toàn cho các nhà đầu tư. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn cho mình một mô hình nhà ở phù hợp để quyết định xuống tiền đầu tư, thu về lợi nhuận lớn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *