Menu

Kệ treo tường cho bạn không gian ấn tượng, sáng tạo và tiện dụng

Hiện nay, bên cạnh các mẫu sản phẩm kệ để đồ được thiết kế dưới mặt đất thì các mẫu kệ treo tường cũng được ra đời như một dòng sản phẩm mới mẻ, hiện đại và sang trọng. Ngoài những vai trò cơ bản trong việc mang lại không gian đặt để các đồ vật cần thiết thì tính thẩm mỹ được xem là điểm nhấn nổi bật nhất của chúng.

Bài viết dưới đây Nội thất Lương Sơn sẽ cùng bạn tìm hiểu và khám phá một vài mẫu kệ treo tường đẹp nhất, đáng mua nhất và bạn không nên bỏ qua trong giai đoạn hiện nay nhé!

Kệ treo tường phát huy các vai trò trang trí hiệu quả

Kệ treo tường phát huy các vai trò trang trí hiệu quả

Kệ treo tường phát huy các vai trò trang trí hiệu quả

Vai trò trang trí được xem là vai trò cơ bản nhất được định hướng khi thiết kế và cho ra đời các mẫu kệ treo tường. Thực tế, các bề mặt tường trống trải trước kia thường được lấp đầy và che khuất bởi các bức tranh, bức ảnh cỡ lớn và chúng dường như đã trở nên quá nhàm chán trong giai đoạn mà cuộc sống ngày càng có những đòi hỏi đa dạng hiện nay. Một trong số các gợi ý được đưa ra đó chính là thiết kế các khung kệ đặt để các đồ vật trang trí nhỏ gọn, mới mẻ giúp không gian này trở nên ấn tượng hơn. Một số sản phẩm handmade, một vài bức ảnh lưu niệm, cây cảnh nhỏ, cuốn sách hoặc tạp chí yêu thích giúp bạn có được một căn phòng thật sự không thể hoàn hảo hơn.

Kệ treo tường có thể ứng dụng trong các không gian như thế nào?

Kệ treo tường trang trí phòng khách

Đây là một trong những ứng dụng nổi bật và phổ biến nhất ngay từ khi các mẫu sản phẩm này được ra đời để có thể đáp ứng kịp thời theo xu hướng phát triển chung của công nghệ cũng như chất lượng trong đời sống tinh thần của con người. Các không gian tường trống trải tại phòng khách thay vì lấp đầy bằng các bức tranh, bức ảnh đã quá phổ biến thì giờ đây bạn có thể sử dụng các mẫu kệ treo tường khá đẹp mắt, ấn tượng với rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn không gian phòng khách thật ấn tượng và mới mẻ.

Kệ treo tường ti vi

Với những căn hộ có phòng khách gặp nhiều giới hạn về diện tích thì bạn có thể sử dụng các mẫu kệ treo tường tivi làm không gian đặt để tivi khá gọn gàng và cũng đảm bảo tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ. Đây là chọn lựa phổ biến ở nhiều căn hộ chung cư, các căn hộ của cặp vợ chồng trẻ với những không gian ưu tiên cho các hoạt động sinh hoạt và nghỉ ngơi khác của cả gia đình.

Kệ treo tường trang trí phòng ngủ

Bên cạnh không gian phòng khách thì không gian phòng ngủ cũng có thể được chọn lựa các mẫu kệ treo tường trang trí để bạn đặt để những đồ vật yêu thích như khung ảnh, các đồ vật phong thủy nhỏ, một vài cuốn tạp chí yêu thích và nhiều sản phẩm handmade đẹp mắt khác.

Kệ treo tường để sách

Các mẫu kệ để sách hiện nay được ra đời với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã mới. Bổ sung thêm các chọn lựa kệ để sách treo tường cũng là chọn lựa được ghi nhận với nhiều ưu điểm và sự tiện ích nhất định, đang được các khách hàng ngày càng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Một số mẫu kệ treo tường được ưa chuộng bậc nhất hiện nay

mẫu kệ treo tường được ưa chuộng bậc nhất hiện nay

mẫu kệ treo tường được ưa chuộng bậc nhất hiện nay

Kệ treo tường với nhiều chọn lựa đa dạng chẳng hạn như kệ treo tường bằng gỗ, kệ treo tường bằng nhựa hoặc một vài chất liệu khác với những kiểu dáng vô cùng linh hoạt có thể ứng dụng cho bất cứ không gian tường trống nào hiện nay.

Chúng được tích hợp từ những khung hình nhỏ, bổ sung các họa tiết trang trí, gắn tường gọn gàng mà không quá phô trương giúp các chi tiết trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Đòi hỏi chung khi ứng dụng các mẫu kệ treo tường đó chính là sự chắc chắn, chịu được áp lực và tải trọng của các đồ vật được đặt để bên trên.

Các không gian ứng dụng kệ treo tường đang ngày càng được đa dạng trong thời gian gần đây tạo nên một trào lưu mới, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống nói chung. Còn bạn? Bạn đã sở hữu cho mình một chiếc kệ treo tường ưng ý hay chưa?

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

bàn gấp chân sắtSố điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: noithatluongson.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *