Menu

Những yếu tố góp phần tạo nên uy tín hiện nay của công ty thép Bảo Tín

Ngày nay, khi mà không một ai phủ nhận được vai trò của thép trong đời sống thì nhiều công ty đã mọc lên để cung cấp sản phẩm này. Nhưng vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên bạn chưa biết cách tìm mua ở địa chỉ nào thì phù hợp. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc phía trên.


>>> Xem thêm : ống thép mạ kẽm seah –  Những điểm nổi bật khiến khách hàng muốn gắn bó lâu dài với công ty thép Bảo Tín


Nếu bạn muốn gia công ống theo tùy theo nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ công ty thép Bảo Tín. Thép Bảo Tín luôn nhận gia công các loại ống thép cỡ lớn từ DN250-DN800. Quý khách cũng có thể đặt đơn hàng có chiều dài ống là 13m.Một trong những loại thép mà thép Bảo Tín cung cấp chính là thép hình. Các loại thép hình vô cùng đa dạng, bao gồm thép hình U, thép hình H, thép hình I, thép hình V, thép hình C và thép hình Z. Những loại thép này được đánh giá cao vì được xuất xứ từ các cường quốc như Hàn Quốc, Trung Quốc. Công ty thép Bảo Tín còn nhận mạ kẽm các loại thép theo yêu cầu của khách hàng.


Ống thép đúc chính là loại ống theo có trong sản phẩm chính tại thép Bảo Tín. Được sản xuất từ công nghệ đúc nóng với kích thước đa dạng từ DN15-DN600, đây chính là loại ống thép mà nhiều người tin dùng để dẫn khí nén, khí ga,…Khách hàng cũng có thể đặt loại ống đúc thép từ DN650 trở lên với thời gian chờ từ 15-45 ngày.  Việc chọn mua thép chất lượng đang là một vấn đề gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng. Với mức tài chính hạn hẹp, bạn e ngại rằng sẽ không mua được những loại thép tốt nhất.


>>> Xem thêm : thép hộp cỡ lớn –  Khách hàng nói gì khi nhắc đến công ty thép Bảo Tín?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *