Menu

Thông tin “Công ty Long Phát lừa đảo”? Khoan hãy tin và kiểm chứng xem thông tin đó đúng hay sai?

Đất nền dự án Công ty Long Phát triển khai phát triển tại các khu vực vùng ven Tp.HCM là sản phẩm đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư ít tiền, đầu tư dài hạn đón đầu quy hoạch, hạ tầng. Để đảm bảo an toàn và khả năng sinh lợi nhuận cao khi đầu tư đất nền, các chuyên gia gợi ý người mua cần phải lưu ý kỹ những điểm sau đây.

Tìm hiểu chủ đầu tư

Những năm gần đây, khi nguồn đất nền ở Tp.HCM đang dần trở nên khan hiếm thì những khu đất ở vùng ven như Đồng Nai, Long An, Bình Dương cũng bắt đầu trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư. Tình trạng “bong bóng” giá đất liên tục diễn ra ở nhiều nơi đã khiến cho nhà đầu tư khó có thể nắm bắt được thị trường thực tế.

Các chuyên gia bất động sản khuyên người mua nên tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện của dự án. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng nên chọn chủ đầu tư Long Phát vì đây là doanh nghiệp có thành tích, đang làm những dự án có quản trị tốt, có trách nhiệm và uy tín với khách hàng; không nên chạy theo giá cả, đặc biệt là những khu đất có mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với thị trường. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật?

Địa Ốc Long Phát bị tố lừa đảo lý do vì sao?

Hiện nay, trên thị trường bất động sản Tp.HCM nói chung và cả nước nói riêng doanh nghiệp bất động sản được mọc lên rất nhiều. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dịch vụ, uy tín của các doanh nghiệp địa ốc. Những doanh nghiệp bất động sản được thành lập trước là cái gai trong mắt các doanh nghiệp được thành lập thời gian gần đây. Do có sự cạnh tranh về khách hàng vì vậy nhiều doanh nghiệp địa ốc đã dùng công nghệ truyền thông đưa tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, nhà đầu tư. Mục đích của việc làm này nhằm gây hình ảnh xấu cho doanh nghiệp và giảm lượng khách hàng, nhà đầu tư tìm đến Long Phát đi xuống. Điều này đã ảnh hưởng lớn cho doanh nghiệp Địa Ốc Long Phát.

Tuy nhiên với phương châm hoạt “Vì một cuộc sống thịnh vượng” cho khách hàng và góp phần phát triển một thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, bền vững hơn. Địa Ốc Long Phát vẫn giữ được hình ảnh đẹp của mình trong mắt các khách hàng cũng như nhà đầu tư. Điều đó cũng khẳng định Địa Ốc Long Phát không lừa đảo khách hàng.

Địa Ốc Long Phát giao dịch với giấy tờ rõ ràng

Theo Luật Kinh doanh bất động sản từ ngày 01/01/2007, mọi giao dịch kinh doanh bất động sản đều phải thông qua sàn, tuy nhiên cho đến nay trong chính sách quản lý thị trường bất động sản của các cơ quan ban ngành liên quan vẫn chưa có một quy định hay thông tư chính thức nào về việc xem xét thế nào là một sàn giao dịch chuẩn.

Nhà đầu tư đất nền nên giao dịch dưới sự chỉ dẫn của nhân viên kinh doanh phân phối dự án hoặc môi giới chuyên nghiệp. Khi bắt tay vào giao dịch, người mua phải yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết chứng minh về vị trí dự án, giá trị lô đất, năng lực chủ đầu tư, giấy ủy quyền môi giới về việc ký kết hợp đồng, đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý…

Hồ sơ pháp lý minh bạch

Trước khi đặt bút ký hợp đồng, người mua phải xem xét kỹ lưỡng các văn bản giấy tờ liên quan, hồ sơ pháp lý của dự án. Nhà đầu tư cần phải xem dự án lô đất mà mình chọn đã có quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 hay chưa. Nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ đỏ, không vướng quy hoạch, không tranh chấp hay thế chấp và có giấy phép xây dựng.

Thanh toán

Khi giao kết hợp đồng mua bán, người mua phải “chốt giá” để tránh việc bên bán sẽ tăng giá. Nhà đầu tư cũng cần đọc kỹ hợp đồng đặt cọc để tránh tranh chấp, rơi vào hoàn cảnh đặt cọc tiền nhưng lại không đủ tiền thanh toán tiếp.

Với những dự án đất nền giá rẻ, trả góp, nhà đầu tư sẽ phải trải qua nhiều công đoạn thanh toán phức tạp, hãy tham khảo sự tư vấn của luật sư chuyên về địa ốc hay người thạo về giấy tờ nhà đất. Nếu thanh toán theo lộ trình, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình và thời điểm bàn giao, phụ lục đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn thiện của khu đất và các tiện ích đi kèm.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Long Phát đã đặt chữ “Nhân” lên hàng đầu. Theo đó, mục tiêu trước mắt không phải là lợi nhuận mà phải tạo dựng nền tảng vững chắc. Điều mà Long Phát mong muốn nhất là tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng cách mang đến cho họ những sản phẩm giá trị tốt nhất. Vì thế, việc xuất hiện thông tin Long Phát lừa đảo khách hàng thời gian qua hoàn toàn đều là không đúng sự thật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với chiến lược phù hợp và tư duy đúng đắn, thương hiệu Long Phát ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường. Trong những năm gần đây Long Phát đã từng bước, từng bước phát triển thành công ty bất động sản uy tín ở thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Tất cả các dự án Long Phát thực hiện đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay khách hàng. Các dự án đều được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng, đem đến khả năng sinh lời nhanh, thanh khoản cao, là lựa chọn đáng giá cho các nhà đầu tư.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án đất nền vùng ven Tp.HCM, muốn đầu tư chắc chắn, an toàn và khả năng sinh lợi nhuận cao thì hãy liên hệ website: www.diaoclongphat.com để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *