Menu

Ghế cao được sử dụng với những ứng dụng vô cùng đa dạng hiện nay

Trong xu hướng phát triển chung của nhiều ngành nghề lĩnh vực thì các chọn lựa sản phẩm cũng được chú trọng hơn ở những đòi hỏi về sự tiện ích cũng như khả năng ứng dụng linh hoạt. Một sản phẩm sẽ thu hút khách hàng hơn nếu chúng có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường, nổi bật trong số đó và không thể không nhắc tới trong lĩnh vực nội thất đó chính là ghế cao.

Tại bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ứng dụng của ghế cao cũng như bật mí địa chỉ chọn mua ghế cao chất lượng, mẫu mã đẹp nhất hiện nay bạn nhé!

Một số ứng dụng nổi bật của ghế cao

Ứng dụng nổi bật của ghế cao

Ứng dụng nổi bật của ghế cao

Thứ nhất, ghế cao dùng cho không gian các quán bar

Đây là một trong những không gian nổi bật nhất được biết đến với sự xuất hiện phổ biến của các mẫu ghế cao. Quầy bar với những mẫu ghế cao chân, không tựa, được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau chẳng hạn như gỗ, inox hoặc một số vật liệu kim loại khác hiện đang được biết đến như một không gian giải trí thu hút nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Trải nghiệm ngồi ghế cao chân giúp con người thư giãn hơn, có những trải nghiệm mới, thậm chí là giải tỏa căng thẳng mệt mỏi rất tốt.

Thứ hai, quán café cũng có thể chọn lựa và tích hợp ghế cao chân

Ngoài quầy bar, quán bar thì một số quán café hiện nay cũng chọn lựa mẫu ghế sử dụng trưng bày tại quán cũng là ghế cao. Tuy nhiên, chúng không hoàn toàn được tích hợp 100% mà có thể chỉ là một số nhỏ trong đó với những không gian riêng để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa chiếc ghế phù hợp, yêu thích và thoải mái nhất cho mình tại từng thời điểm khác nhau.

Thứ ba, quầy bán đồ ăn nhanh, các món ăn và quầy dịch vụ đồ ăn nói chung

Rất nhiều quán Fast Food như pizza, KFC, các món ăn vặt, đồ ăn nhanh phục vụ tại quầy, ăn tại quán cũng chọn lựa các mẫu ghế cao với khả năng có thể điều chỉnh độ cao phù hợp để khách hàng sử dụng thật thoải mái. Thông thường, chúng sẽ có hướng phóng tầm mắt ra phía trung tâm thành phố ở một độ cao nhất định và trải nghiệm này hiện đã và đang nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng.

Thứ tư, ghế cao trong các hội thảo, diễn thuyết, sự kiện

Một số sự kiện, buổi họp báo, các buổi diễn thuyết hoặc hội thảo được tổ chức hàng năm, hàng tháng,… có thể chọn lựa các không gian trong nhà, ngoài trời với mẫu ghế cao cũng khá phù hợp để mọi người có thể thể hiện được tầm thế cũng như thể hiện các quan điểm, khả năng riêng của bản thân. Hầu hết các sự kiện này dường như sẽ khó có thể thấy sự xuất hiện của các mẫu ghế thấp vì ghế cao được xem là chọn lựa không thể phù hợp hơn cho điều kiện và đòi hỏi của chúng.

Thứ năm, ghế cao trong các concert âm nhạc ấn tượng và chuyên nghiệp

Sự phổ biến của các chương trình âm nhạc, gameshow, các concert với sự chuyên nghiệp và mới mẻ đang ngày càng được đầu tư và đa dạng hóa. Chúng cũng nên ưu tiên sử dụng các mẫu ghế cao để giúp không gian ấn tượng hơn, giúp người biểu diễn có được sự thu hút nhất từ phía khán giả của mình.

Các tiêu chuẩn chọn lựa ghế cao để sử dụng tiện lợi và bền bỉ nhất

Tiêu chuẩn lựa chọn ghế cao

Tiêu chuẩn lựa chọn ghế cao

Với bất cứ không gian ứng dụng nào thì những yêu cầu và đòi hỏi chung trong chọn lựa ghế cao cũng cần được quan tâm bởi lẽ chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái cũng như độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Ghế cao nên được chọn lựa bằng một số tiêu chuẩn dưới đây bao gồm:

        Về chất liệu. Ghế cao chân có thể được làm bằng các chất liệu như: gỗ, nhựa, inox, các vật liệu kim loại,.. và chúng có các đặc tính sử dụng riêng nên được cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Dòng ghế cao bằng gỗ được sử dụng khá phổ biến trong các quầy bar, quán café với sự thân thiện, tính thẩm mỹ cao, tạo nên phong cách và sự ấn tượng riêng của quán, thu hút khách hàng hiệu quả.

        Về kích thước: các mẫu ghế chân cao thường có chiều cao nổi trội so với độ rộng của chúng để mang lại một không gian ngổi cao hơn cho con người, gọn nhẹ và không quá tốn diện tích khi sắp xếp.

        Về màu sắc: tùy theo phong cách thiết kế và định hướng xây dựng không gian như quán bar, café, các không gian tổ chức sự kiện,… mà bạn có thể chọn lựa tone màu phù hợp, các gam màu dịu nhẹ hoặc cháy bỏng sao cho mang lại hiệu quả về tính thẩm mỹ được tốt nhất.

        Về tính năng. Tuy đặc trưng đây là các mẫu ghế cao tuy nhiên chúng cần có một tính năng khá quan trọng đó chính là có thể điều chỉnh linh hoạt được trong quá trình sử dụng. Bởi lẽ, chiều cao của mỗi người là khác nhau và một số đòi hỏi khi sử dụng ghế của họ cũng có thể khác nhau nên việc trang bị các loại ghế sao cho linh hoạt về độ cao là rất quan trọng.

Tham khảo các chọn lựa ghế cao tại gian hàng của Nội thất Lương Sơn ngay hôm nay để tìm kiếm các gợi ý phù hợp và hiệu quả nhất cho mình bạn nhé! 

>> Xem thêm: Quầy bar đẹp nhờ những thiết kế ấn tượng trong từng chi tiết

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – NHÀ SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Fanpage: https://www.facebook.com/Noithatluongson/

Website: noithatluongson.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *