Menu

Du lịch thăng hoa tạo điều kiện phát triển bất động sản Phú Quốc

Trong một vài năm gần đây, vùng biển Phú Quốc đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ, như được thay da đổi thịt với những thay đổi đáng kinh ngạc. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền du lịch với tiềm năng khai thác quanh năm đã kéo theo sự phát triển rầm rộ của Condotel Phú Quốc.

Phát triển Phú Quốc trở thành thành phố du lịch biển đảo

condotel phú quốc

Thiên nhiên ưu đãi

Được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới, Phú Quốc sở hữu hững bãi biển đẹp nổi tiếng khắp hành tinh như Bãi Sao (bãi biển hoang sơ nhất thế giới) và Bãi Dài (1 trong 5 bãi biển đẹp nhất thế giới), bên canh đó, Bãi Khem, Bãi Trường cũng có vẻ đẹp gây ấn tượng mạnh với những tín đồ du lịch… Đảo ngọc còn sở hữu không gian sinh thái hoang sơ hiếm có với 62% diện tích đảo là rừng nguyên sinh và đặc biệt chứa 4 hồ nước ngọt đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và xây dựng.

Du lịch thăng hoa

Theo lãnh đạo huyện Phú Quốc, trong 5 năm qua (2015 – 2020), khách du lịch đến đảo ngọc bình quân mỗi năm tăng 28%, đến năm 2020, mặc dù ảnh hưởng đại dịch COVID-19, lượng du khách đến Phú Quốc đạt khoảng 3 triệu lượt khách. Các công trình kết cấu hạ tầng trên đảo được đầu tư ngày một hoàn thiện đưa vào sử dụng như: Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Cảng biển hàng hóa quốc tế An Thới, Cảng biển hành khách quốc tế Dương Đông, các dự án phát triển du lịch… tạo thuận lợi cho Phú Quốc phát triển nhanh và mạnh, nhất là lĩnh vực du lịch.

Để thực hiện mục tiêu trong Chiến lược Phát triển Kinh tế – Xã hội giai đoạn 2020-2025, Phú Quốc phấn đấu đến năm 2025 là đô thị loại 1, xây dựng đảo ngọc này trở thành thành phố du lịch biển – đảo tầm cỡ quốc gia và quốc tế.
Song hành cùng sự thăng hoa mạnh mẽ của du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng cũng có nhiều cơ hội phát triển, điển hình là thị trường Condotel Phú Quốc.

Tiềm năng phát triển của thị trường Condotel Phú Quốc

Condotel là xu hướng đầu tư không còn xa lạ trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam loại hình căn hộ này còn khá mới mẻ. Hiện tại nguồn cung còn hạn chế nê mức giá Condotel tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 mức giá trên thế giới. Đây chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư khi kỳ vọng tăng giá Condotel Phú Quốc vô cùng khả quan.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn, chủ sở hữu không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng, chi phí vận hành hay quản lý căn hộ của mình.  Có thể nói đầu tư vào Condotel Phú Quốc cũng chính là sở hữu  một căn hộ kinh doanh du lịch an nhàn.

Tìm hiểu thêm: Tổ hợp căn hộ chung cư hot nhất hiện nay – Chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê tại Bất động sản Reti.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *